22/10/2019
Tin tức slider

Nhằm mang đến sự uy tín và sự tin cậy trong mua hàng. Chúng tôi chia ra thời gian bảo hành theo thành 2 nhóm khách hàng. Khách hàng mua lẻ và khách hàng mua sỉ. Khách hàng mua sỉ sẽ được bảo hành trong vòng 2 tháng. Khách hàng mua lẻ sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng.

  • Khách hàng mua sỉ: Là các khách hàng mua trên website hangsirubi.com với 1 sản phẩm hay đến 1000 sản phẩm, thì việc mua trên website hangsirubi.com được xem là khách sỉ. Bởi vì giá tiền bạn mua trên website sẽ rẻ hơn rất nhiều và xem như là giá sỉ nên chúng tôi sẽ bảo hành quý khách trong vòng 2 tháng. Tuy nhiên về chất lượng sản phẩm thì có thể sử dụng đến trên 1 năm. Việc bảo hành thời gian ngắn cho khách sỉ giúp chúng tôi hạn chế rủi ro bị lỗ vì giá sỉ là giá rất tốt rồi.
  • Khách lẻ: Là các khách đến cửa hàng chúng tôi mua hàng và mua trên các website thương mại điện tử mà chúng tôi có cửa hàng trên đó như Lazada, Shopee, Sendo, Tiki... chúng tôi sẽ bảo hành khách lẻ với thời gian là 6 tháng. 

chinh-sach-bao-hanh-hang-si-rubi

Quy định bảo hành, đổi trả sản phẩm

Khách hàng mua sản Hàng Sỉ RuBi hoàn toàn có thể được đổi, trả hàng nếu sản phẩm – dịch vụ không hài lòng quý khách.

 

1.Trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp:

+ Sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất

+ Hàng hóa không đúng yêu cầu, mẫu mã, chất lượng

2. Đổi hàng trong trường hợp :

+ sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất

+ Hàng hóa không đúng yêu cầu, khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng muốn mua một sản phẩm khác với giá trị tương đương. Hình thức đổi hàng tương đương chỉ áp dụng với sản phẩm chưa sử dụng và thời gian đổi là 07 ngày sau khi quý khách nhận được sản phẩm. Với sản phẩm đã qua sử dụng chúng tôi mua lại với giá được tính bằng giá nguyên liệu hoặc thỏa thuận nếu sản phẩm có giá trị sử dụng được với người khác (Trong điều kiện cho phép).

Chia sẻ

Bài viết liên quan

DODORO- CHUYÊN GIA DỤNG TRUNG CẤP VÀ CAO CẤP - CUNG SỈ

DODORO- CHUYÊN GIA DỤNG TRUNG CẤP VÀ CAO CẤP - CUNG SỈ

Bạn đang kinh doanh sản phẩm các mặt hàng gia dụng, điện gia dụng và Âm Thanh? Bạn đang gặp...
  LiГЄn hб ngay 039.835.2703
0
Facebook Chat

Facebook